Thiết kế Logo thương hiệu

Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, sáng tạo biểu tượng ý nghĩa thực sự, khởi nguồn cho những thương hiệu thành công.

Ms Ngô Tuyên - Giám đốc công ty IBC

Tôi đặt thiết kế Logo và thực sự ấn tượng với những gì nhận được. Rất cảm ơn các bạn.

Anh Đỗ Khoa - Giám đốc công ty BĐS Vinahouse

Tôi rất thích mẫu Logo mình nhận được. Chúc các bạn ngày một phát triển.

Chị Mơ - Đại diện công ty phát triển nguồn nhân lực MD

Khá thích thú với những gì tôi nhận được. Phương án thiết kế của các bạn rất sáng tạo.

Anh Vĩnh Hưng - Đại diện công ty Ánh Dương Dental Lab

Tôi đã chọn được thiết kế ngay từ lần gửi mẫu đầu tiên mà không cần chỉnh sửa gì thêm.

Anh Nam - Đại diện thương hiệu Nam Sài Gòn

Rất vui khi nhận được kết quả ưng ý chỉ bằng cách làm việc Online, tôi thấy các bạn thiết kế rất hiểu mình.

Anh Trung - P. Giám đốc công ty Mai Trung ( Matrico )

Tôi là người thích sự đơn giản nên đã yêu cầu một mẫu Logo theo phong cách Minimalist. Khá hài lòng với kết quả nhận được từ vnvisual.

Anh Đặng - Giám đốc công ty Akita

Cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi một thiết kế ấn tượng.

Chị Hoa - Chủ thương hiệu bánh ngọt Diệp Hoa

Nhà mình kinh doanh tiệm bánh lâu đời ở Sài Gòn. Gần đây mình muốn tạo một dấu ấn thương hiệu riêng để khách hàng nhớ tới. Mình khá ưng thiết kế này.

Anh Sơn - Giám đốc trung tâm Dream High

Thiết kế của các bạn rất sáng tạo.

Anh Tú - Giám Đốc công ty Kiến Phát

Đặc thù làm nghệ thuật ( thiết kế nội thất ) nên tôi rất tỉ mỉ và các bạn thiết kế đã làm tôi hài lòng bởi sự tỉ mỉ đó.

Chị Yến - Chủ Spa COE

Tôi sử dụng gói 6tr cho thiết kế Logo Spa của mình vì có một quỹ thời gian gấp gáp. Các bạn thiết kế của vnvisual triển khai rất nhanh và khiến tôi ấn tượng ngay từ lần gửi mẫu đầu tiên. Cảm ơn các bạn.

Anh Nhẫn - Giám Đốc công ty NTEC

Các bạn thiết kế rất nhanh và đúng với những gì tôi yêu cầu. Chắc chắn tôi sẽ trở lại khi có nhu cầu thiết kế.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu bắt đầu từ Logo

Nếu bạn coi việc kinh doanh của mình là nghiêm túc hãy nghĩ đến việc thiết kế một Logo tương xứng. Xem các gói dịch vụ của chúng tôi :

Gói Siêu ưu đãi

Giá cũ 2.000.000 VNĐ
999.000 VNĐ
 • 03 Phương án Logo chọn 1.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Gửi thiết kế sau 2-3 ngày làm việc.
 • Bàn giao toàn bộ tài liệu nguồn.
 • Hỗ trợ và bảo hành Logo trọn đời.

Gói Logo Bạc

2 Thiết kế kinh nghiệm tham gia
3.000.000 VNĐ
 • 05 Phương án Logo chọn 1.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Gửi thiết kế sau 2-3 ngày làm việc.
 • Bàn giao toàn bộ tài liệu nguồn.
 • Hỗ trợ và bảo hành Logo trọn đời.
Start-Up

Gói Logo Vàng

3 Thiết kế kinh nghiệm tham gia
6.000.000 VNĐ
 • 10 Phương án Logo chọn 1.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Gửi thiết kế sau 3-5 ngày làm việc.
 • Bàn giao toàn bộ tài liệu nguồn.
 • Hỗ trợ và bảo hành Logo trọn đời.
Dùng nhiều

Gói Kim Cương

5 Thiết kế tài năng tham gia
10.000.000 VNĐ
 • Không giới hạn số lần gửi thiết kế.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Gửi thiết kế sau 5-14 ngày làm việc.
 • Bàn giao toàn bộ tài liệu nguồn.
 • Hỗ trợ và bảo hành Logo trọn đời.

Gói Siêu ưu đãi

Gói Logo Bạc

Gói Logo Vàng

Gói Kim Cương

Logo độc quyền

Số thiết kế tham gia

1

2

3

5

Phương án thiết kế Logo

3

5

10

Không giới hạn

Không giới hạn chỉnh sửa

Bảo hành Logo

File Vector ( AI )

File Pixel ( JPEG, PNG ... )

Bộ quy chuẩn Logo

Cơ bản

Cơ bản

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Thiết kế Name Card

Thiết kế Bì thư - Tiêu đề thư

Kẹp File - Kẹp tải liệu

Đồng phục - Mũ - Cốc - Áo

Hóa đơn - Phiếu thu

Lý do khách hàng chọn chúng tôi :

Nhân sự tài năng

Hơn 20 nhân sự được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng cùng với hơn 3 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

Quy trình chuyên nghiệp

Hướng tới sự hiệu quả và thuận tiện tối đa cho khách hàng. Đã được kiểm chứng và nhận được đánh giá tích cực từ đại đa số người sử dụng dịch vụ.

Thiết kế độc quyền

Toàn bộ thiết kế của chúng tôi gửi đến cho khách hàng là độc quyền và không trùng lặp. Trong trường hợp khách hàng muốn đăng ký bản quyền thương hiệu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Chất lượng vượt trội

Mỗi thiết kế Logo đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, thử thách tính ứng dụng cao, đồng thời chứa đựng nhiều lớp ý nghĩa. Chúng tôi tạo ra những thiết kế Logo có tầm nhìn vượt thời gian.

Hỗ trợ hết mình

Khách hàng nhận được sự hỗ trợ tối đa trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tạo ra kết nối trực tiếp giữa khách hàng và các thiết kế để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

Triển khai thần tốc

Đội ngũ nhân sự tài năng của chúng tôi đã được mài giũa qua nhiều dự án phức tạp với quỹ thời gian gấp rút. Đó là lý do tại sao chúng tôi khẳng định vị trí số 1 về tốc độ và hiệu quả.

Ý tưởng đa dạng

Càng nhiều thiết kế tham gia dự án, khách hàng càng nhận được thêm nhiều phương án sáng tạo và đa dạng ý tưởng. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa các gói thiết kế.

Uy tín được khẳng định

Dịch vụ của chúng tôi chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng. Chúng tôi lấy uy tín làm thước đo để phát triển kinh doanh bền vững.

Quy trình làm việc

Chuyên nghiệp

Bước 1: Đặt dịch vụ

Gửi liên hệ hoặc gọi 02466 588 589 để đặt dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Dựa theo những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi bắt đầu triển khai hợp đồng dịch vụ gửi đến khách hàng. Khách hàng xem và yêu cầu điều chỉnh nếu cần.

Bước 3: Chọn thiết kế

Các thiết kế kết hợp nhóm ý tưởng bắt đầu nghiên cứu và sáng tạo ra mẫu thiết kế dựa vào lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng xem các phương án và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Bước 4: Hoàn thành dự án

Dự án hoàn thành khi khách hàng chọn phương án Logo ưng ý. Chúng tôi gửi toàn bộ tài liệu nguồn về Logo, hóa đơn + VAT đến cho khách hàng. Chúng tôi lưu trữ dự án và chuyển qua giai đoạn bảo hành Logo.

FAQ - Câu hỏi thường gặp :

Tùy theo ngân sách mà khách hàng dự định chi cho thiết kế Logo. Các gói thiết kế giá cao hơn luôn luôn có những điểm vượt trội hơn. Hãy xem thật kỹ trước khi lựa chọn. ( Xem các gói thiết kế ). Trong trường hợp khách hàng phân vân, hãy để gọi 02466 588 589 để các tư vấn viên của chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn.

Số lượng thiết kế tham gia và số phương án thiết kế gửi cho khách hàng. Càng nhiều thiết kế và phương án thì khách hàng càng có nhiều lựa chọn sáng tạo và đa dạng hơn.

Thường thì khách hàng sẽ nhận được phương án phác thảo Logo sau 2 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, thời gian có thể là 3-5 ngày ( Đối với gói Logo kim cương ). Lý do là chúng tôi cần nghiên cứu kỹ lưỡng về lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu của khách hàng để đưa ra ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Bao gồm đầy đủ File Vector, Pixel để in ấn và thiết kế ấn phẩm khác. Đồng thời khách hàng có được bộ quy chuẩn sử dụng Logo chuyên nghiệp. Áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi.

File Vector dùng để in ấn và thu phóng Logo mọi kích thước mà không lo bị mờ hay vỡ nét. File Pixel thường dùng để đăng lên Website, Facebook, Email … Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ mọi kích thước và đóng gói, gửi đến cho khách hàng sử dụng.

Với gói Logo Bạc, Bộ quy chuẩn chỉ bao gồm quy định về màu sắc, Font chữ. Hai gói còn lại, khách hàng nhận được thêm quy chuẩn lưới, hình khối, các trường hợp được phép sử dụng Logo, các trường hợp tránh sử dụng, để đảm bảo tính đồng nhất và chắc chắn rằng Logo luôn được dùng đúng. Trong trường hợp khách hàng sử dụng gói Bạc muốn có bộ quy chuẩn hướng dẫn đầy đủ như 2 gói còn lại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng.

Không, nói về thiết kế Logo sẽ không thể định giá được. Tùy theo ngân sách và các chiến dịch quảng bá thương hiệu, chúng tôi cung cấp thêm rất nhiều gói cao hơn cho khách hàng. Tăng thêm nhiều thiết kế, cần nhiều thời gian nghiên cứu thương hiệu để đưa ra những Logo với tầm nhìn chiến lược và giá trị vượt thời gian. Hãy bắt đầu một cuộc thảo luận với chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu như vậy và không bị giới hạn ngân sách.

Không phải là quà tặng hoặc khuyến mãi, đó là thiết kế chuyên nghiệp thực sự, đảm bảo sự đồng bộ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. 

Đây là một chế độ đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi lưu trữ toàn bộ tài liệu nguồn và gửi đến bất cứ khi nào khách hàng cần. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa cả khi dịch vụ đã hoàn thành. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi, cập nhật làm mới lại Logo, chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm điều đó.

Tất nhiên rồi, khách hàng có toàn quyền sở hữu trí tuệ về thiết kế Logo mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng.

Có, mỗi Logo chúng tôi tạo ra là độc quyền và không trùng lặp. Để chắc chắn việc đăng ký bản quyền thương hiệu thuận lợi, chúng tôi hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa và thay đổi thiết kế cho đến khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Đối với những dự án phức tạp và ngân sách từ 10 triệu trở lên, chúng tôi sẽ cử thiết kế gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng. Nhưng thường thì để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, chúng tôi luôn đề nghị khách hàng sử dụng các giải pháp công nghệ để thay thế như gọi điện thoại, gọi Video Facebook, Zalo, Skype. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế bất kỳ thứ gì. Chỉ cần cho chúng tôi biết để bắt đầu một thỏa thuận.

Chúng tôi đang cung cấp giải pháp toàn diện để giúp khách hàng phát triển kinh doanh với hơn 32 dịch vụ lớn nhỏ. Khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi 02466 588 589 để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi: lienhe@vnvisual.com để nhận được tư vấn báo giá chi tiết.

2000+

Dự án hoàn thành

Trong hơn 5 năm phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi đã hoàn thành hơn 2000 dự án từ đơn giản đến phức tạp.

3000+

Khách hàng hạnh phúc

Sự hài lòng của khách hàng là những gì chúng tôi hướng tới. Chúng tôi xây dựng kinh doanh bền vững bằng việc mang đến những giá trị thực sự.

20+

Nhân sự tài năng

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Chúng tôi tự hào sở hữu thế mạnh về con người.

24/7

Hỗ trợ khách hàng

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đó là lý do chúng tôi được khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Đăt thiết kế Logo

Điền thông tin và gửi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí hoặc yêu cầu một dịch vụ.

Gửi liên hệ để đặt dịch vụ

Scroll to Top